Friday, 03/12/2021 - 14:48|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng hôm nay, ngày 5 tháng 9. Trường TH & THCS Minh Hưng long trọng tổ chức Lễ khai giảng - Chào đón năm học mới theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên . Các đại biểu vệ dự tại điểm cầu chính là văn phong hội đồng nhà trường. Các e hs và Thầy cô giáo chủ nhiệm dự tại các lớp học.

các em trong đội nghi lễ thực hiện lễ chào cờ, hát Quốc ca đội ca theo nghi thức đội.

Ông Nguyễn Cao Cường - cán bộ UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu HS nhân ngày khai trường.

Thầy Vũ Duy Tuấn - Bi thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Các đại biểu về dự tặng hoa và quà nhà trường.

Cũng trong buổi lễ hôm nay. Đại diện nhóm Bánh cáy 7X - Kiến Xương đã trao tặng 10 xuất quà cho các em có HCKK ,với số tiền là 5.000.000đ.

Đ/c Nguyễn Chí Thiên - Bí thư Đẳng bộ xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Năm 2021 : 29.346