Wednesday, 14/04/2021 - 12:22|

Số:  KH/ĐTN

KẾ HOẠCH THAM GIA CUỘC THI

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Thực hiện Công văn số 11/SGDĐT-GDTrH ngày 06/01/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2020-2021. Sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Liên đội tổ chức phát động, hướng dẫn các em học sinh triển khai tổ chức cuộc thi như sau:

1. Đối tượng dự thi

Đối với cấp THCS: Học sinh từ khối 6 đến khối 9 và giáo viên dạy cấp THCS.

2. Nội dung, đề thi, cách thức thi, thời gian tổ chức cuộc thi

- Cách thức dự thi và nộp bài thi: Học sinh và giáo viên tham gia thi trực tuyến bằng cách trả lời trực tiếp câu hỏi trắc nghiệm và đính kèm bài tự luận trực tiếp trên trang website:

http://giaoducatgtrongtruonghoc.com.vn (Hướng dẫn các bước tham dự thi và nộp bài được đính kèm Công văn này).

-Thời gian: Giáo viên dạy môn Tin học sẽ hướng dẫn cụ thể các em làm bài dự thi vào các giờ Tin học trong tuần: Cụ thể bắt đầu từ ngày 18/1/2021 kết thúc ngày 23/1/2021.

3. Tổ chức thực hiện

- Ban giám hiệu yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội phát động, tổ chức cho giáo viên và học sinh tham dự cuộc thi. Gửi kế hoạch tổ chức cuộc thi và tổng hợp số lượng, tỷ lệ giáo viên và học sinh tham gia thi về nhà trường trước ngày 23/1 / 2021.Sau đó nộp về PGD.

- Đề nghị giáo viên dạy môn Tin học hướng dẫn cụ thể từng khối lớp tham gia cuộc thi trong các giờ Tin học

- Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, liên hệ với đồng chí Lệ giáo viên dạy môn Tin học để được hướng dẫn  cụ thể.

HIỆU TRƯỞNG                                                                         TỔNG PHỤ TRÁCH

Vũ Duy Tuấn                                                             Đặng Thị Nguyên Nhung

TỔNG HỢP SỐ LƯỢNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CẤP THCS

THAM GIA CUỘC THI

ATGT CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ NĂM 2021

I/ Giáo viên:

• Tổng số  11 đc đã tham gia cuộc thi ATGT cho nụ cười trẻ thơ năm 2021.
  •  Đạt 100%

II/ Học sinh:

1/ Khối 6: 45em

2/ Khối 7: 35em

3/ Khối 8: 40em

4/ Khối 9: 38em

Tổng số :158/174 em đã tham gia. Đạt 90,8%

Trên đây là kế hoạch tổ chức và tổng hợp số lượng giáo viên và học sinh cấp THCS tham gia cuộc thi ATGT cho nụ cười trẻ thơ năm 2021 của trường TH & THCS Minh Hưng.  Kính gửi PGD & ĐT Kiến Xương.

Năm 2021 : 5.925