Friday, 03/12/2021 - 14:18|

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VÀ LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI LÀM THIỆP CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20-10

Tài liệu đính kèm: Tải về

Cân cứ vào kế hoạch hoạt động công tác Đội năm học 2021-2022 của liên đội Trường TH & THCS Minh Hưng. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường . Tháng 10 với chủ đề chăm ngoan học giỏi. Liên đội đã phát động kế hoạch làm thiệp chúc mừng ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10. Mục đích tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10. Giáo dục cho các em lòng biết ơn với mẹ, bà ,cô giáo và những người xung quanh chúng ta. Thông qua cuộc thi, phát triển ở các em óc thẩm mĩ,  sự khéo tay, kĩ năng trình bày suy nghĩ bản thân và là cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo của mình.

Sau hai tuần phát động Liên đội đã nhận được rất nhiều các sản phẩm hay có ý nghĩ. Cũng trong sáng hôm nay 20-10 . Liên đội tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải.

Thầy Vũ Duy Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho hai tập thể đạt giải: 9A,4A.

Tiếp theo các em đạt giải Nhất lNhì , Ba ên nhận giải. Thầy Vũ Duy Tuấn - hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các em.

Năm 2021 : 29.343