Friday, 03/12/2021 - 13:50|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH &THCS MINH HƯNG

Số: 03/KH.LĐ                       Minh Quang, ngày 4 tháng 10 năm 2021

I. Mục đích giáo dục
-  Tuyên truyền trong đội viên ý nghĩa ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
-  Giáo dục đội viên lòng biết ơn với mẹ, với cô giáo và những người phụ nữ khác xung quanh.
-  Thông qua cuộc thi làm thiệp, phát triển ở đội viên óc thẩm mĩ, sự khéo tay, kĩ năng trình bày suy nghĩ bản thân, là cơ hội để đội viên thể hiện sự sáng tạo của mình.
II. Thể lệ:
1. Đối tượng:

-  Toàn thể đội viên của Liên đội ( Từ khối 4 đến khối 9): khuyến khích mỗi đội viên làm 1 thiệp.  Các chi đội chọn ít nhất là 10 sản phẩm để gửi về cô TPT.
-  Chi đội nào không có thiệp tham gia sẽ bị trừ 20 điểm thi đua ở tháng 10
2. Hình thức:
- Thiệp được làm có kích cỡ bằng ½ tờ giấy A­­4, chất liệu và màu sắc tùy chọn, có ghi lời chúc 20/10 trên thiệp.
3. Thời gian nhận thiệp dự thi
-  Các thiệp dự thi sẽ được chi đội trưởng tập hợp và nộp lại cho cô TPT hạn cuối vào ngày 16/10.
III. Ban giám khảo:
- Thầy Vũ Duy Tuấn - Hiệu trưởng: Trưởng ban
- Cô Vũ Thị Thoa - Hiệu phó: Phó ban

-  Thầy trịnh Thế Ngọc- hiệu phó : Phó ban
- Cô Trần Thị Nhung - chủ tịch công đoàn: Thành viên
- Cô Bùi Thị Thủy – GV Mĩ thuật thành viên.

IV. Giải thưởng:
- Giải cá nhân: Gồm 7 giải nhất, 7giải nhì, 7 giải ba.
- Giải tập thể: 2 giải tập thể cho những chi đội có đủ số lượng thiệp tham gia dự thi và có chất lượng nhất.

V. Kinh phí tổ chức:

- Giải nhất : 20000đ x 7 = 140000đ

- Giải nhì : 15000đ x 7 = 105000đ

- Giải ba: 10000đ x 7 = 70000đ

Tổng: 315000đ (Ba trăm mười lăm ngàn đồng).

Trên đây là KẾ HOẠCH TỔ CHỨC  CUỘC THI LÀM THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

của Ban chỉ huy Liên đội trường TH & THCS Minh Hưng.  Rất mong Chi bộ- BGH nhà trường tạo điều kiện về thời gian, và kinh phí. Các đồng chí GVCN quan tâm và thực hiện để kế hoạch thành công .

PHÊ DUYỆT CỦA BGH NHÀ TRƯỜNG

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH

TỔNG PHỤ TRÁCH

Vũ Duy Tuấn                                                Đặng Thị Nguyên Nhung