Friday, 03/12/2021 - 14:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CỚ SỞ MINH HƯNG

Tập san chào mừng ngày nhà giáo VIệt Nam 20-11

TRƯỜNG THCS MINH HƯNG TỔ CHỨC THI TẬP SAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cuộc thi viết tập san là một hoạt động thường niên được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Minh Hưng

Cuộc thi viết tập san là một hoạt động thường niên được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Minh Hưng. Được sự đồng ý của nhà trường, Chi đội đã phát động cuộc thi viết tập san từ 10-11-2018 nhằm mục đích phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo cao đẹp, thể hiện tình cảm thầy trò sâu đậm, mỗi tập san mang thông điệp sâu sắc là món quà tinh thần vô giá để tri ân các thầy giáo, cô giáo; nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể lớp đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh có thể lưu học hỏi, thắt chặt tình thân ái; giúp các em phát huy tính thẩm mỹ, tư duy sáng tạo, khả năng sáng tác thơ văn.

Sau 10 ngày phát động cuộc thi viết tập san, sáng ngày 19-11-2018, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chấm thi tập san cho 5 chi đội học sinh. Năm tập san là năm đóa hoa với sắc màu khác nhau nhưng cùng tỏa hương, khoe sắc trong khu vườn Minh Hưng thân yêu. Mỗi cuốn tập san là những tình cảm chân thành, là những dòng tâm sự, nỗi lòng của những đứa học trò nhỏ dành để tri ân các thầy cô giáo. Mỗi cuốn tập san là những cá tính khác nhau nhưng đều thể hiện được sự sáng tạo, độc đáo, sự đầu tư công phu, kĩ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức và đậm nét tinh nghịch, hồn nhiên của tuổi học trò. Nhan đề của tập san cũng được các em lựa chọn mang đầy cảm xúc và ý nghĩa như:  “Lưu luyến”, “Nắng sân trường”, “Người đi gieo nắng”, “Hành trình xanh”, “Một thời để nhớ”, “

 

Ban giám khảo cuộc thi đã làm việc trên tinh thần rất nổ lực và công tâm mới có thể lựa chọn ra được những tập san đặc sắc và nổi bật để trao giải. Kết quả của cuộc thi như sau:

- Giải nhất lớp 8A

- Giải nhì lớp 9A

Giải ba lớp 7A

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi viết tập san:Bốn mươi hai tập san là những gì đẹp đẽ nhất, yêu thương nhất của bốn mươi hai chi đoàn học sinh kết thành một bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô nhân ngày 20-11.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 160
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 349
Năm 2021 : 29.343