Friday, 03/12/2021 - 13:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CỚ SỞ MINH HƯNG

Bài phát thanh măng non chào mừng năm học mới

Đội tuyên tuyền Măng non

Liên đội trường TH &THCS Minh Hưng

 BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9

Kính thưa các vị đại diện Đảng, chính quyền nhân dân xã Minh Quang!

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Cùng toàn thể  các bạn đội viên quý mến!

 

Cái nắng gay gắt của ngày hè đã dịu đi, những cánh hoa phượng cuối mùa thu đỏ thắm trên cành chỉ còn thưa thớt thì cũng là lúc các bạn học sinh trở lại mái trường thân yêu. Sân trường như bừng tỉnh sau giấc ngủ ngắn ngủn của 2 tháng hè bởi những bước chân, những tiếng cười nói râm ran của thầy và trò trường TH &THCS Minh Hưng. Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền tổ quốc thân yêu! Sáng ngày mồng 5 tháng 9, trên 64 tỉnh, thành phố hàng triệu thầy cô giáo và học sinh bước vào năm học mới, hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước thực hiện ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng  ngày 5/9/2020,  thầy  và trò trường TH &THCS Minh Hưng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2020 - 2021.

     Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có các bác đại diện cho Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các bác đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, cùng ban thường trực hội Phụ huynh học sinh và đầy đủ 32 cán bộ giáo viên,  404 bạn học sinh trong toàn trường.

     Mở đầu buổi lễ là Phần nghi lễ chào cờ, bài hát Quốc ca, Đội ca, khẩu hiệu Đội thiếu niên, phần tiếp nhận tâm thư của Tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa hùng vang, vừa lắng sâu làm lay động lòng người, làm không khí buổi lễ càng trở nên trang nghiêm.

 

 

Trong ngày hội lớn của mái trường TH &THCS Minh Hưng yêu dấu, nhà trường được đón nhận những bó hoa tươi thắm và các phần quà mà các quý vị đại biểu,các bậc phụ huynh đã tặng nhà trường. Không gian rộng lớn của sân trường như lắng lại, thời gian như ngừng trôi, không khí thật trang nghiêm, xúc động, ngắm nhìn những bó hoa tươi thắm, các thầy cô và các bạn đội viên đều hiểu nhiệm vụ quan trọng, cao cả mà Đảng và Nhà nước, các bậc phụ huynh trao cho mình trong năm học mới này.

 

Bài diễn văn khai giảng và hồi trống khai trường do thầy giáo Vũ Duy Tuấn - Bí thư chi bộ -  hiệu trưởng nhà trường gióng lên đã thức dậy kí ức tuổi học trò và khắc ghi trong lòng mỗi cán bộ giáo viên của nhà trường tinh thần, ý thức trách nhiệm sự quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Cũng trong buổi lễ khai giảng gần 60 em học sinh khối 1 của nhà trường đã được công ty honđa trao tặng mũ bảo hiểm với thông điệp “An toàn khi tham gia giao thông”.

  Nhân dịp năm học mới, Đội  tuyên truyền Măng non  trường TH & THCS Minh Hưng xin gửi lời biết ơn tới các ban ngành đoàn thể xã Minh Quang, xin  kính chúc tất cả các thầy cô  giáo và các bạn đội viên một năm học mới  vui vẻ,  thực hiện thắng lợi  mọi nhiệm vụ!

Chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường TH & THCS Minh Hưng đến đây là hết. Xin kính chào quý thính giả, hẹn gặp lại chương trình lần sau.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 159
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 348
Năm 2021 : 29.342